Điện thoại: 0949998298 | Email: info@chib.vn

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Xu hướng trang điểm xuân hè 2016

 

Mùa xuân 2016, sự trở lại của những xu hướng trang điểm cổ điển được khai thác một cách trau chuốt và tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng.

ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNG

Những gam màu tươi sáng đã có một cuộc “đổ bộ” lên vùng mắt với đỏ son, vàng chanh, xanh biển và xanh non. Trong đó, màu xanh Blue là màu được các nghệ sỹ make up ưa chuộng nhất vì sự kết hợp hoàn hảo giữa ấn tượng mạnh mẽ và khả năng ứng dụng cao.

Từ trái qua phải: Manish Arora SS 2016 – Missoni SS 2016 – Max Mara’s SS 2016

Tip: Hãy bắt đầu từ những đường kẻ viền neon để tạo ra màu sắc cá tính cho vùng mắt.

MÁ BRONZE

Phấn tạo khối Bronze không phải là một xu hướng mà là một kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp. Năm nay, kỹ thuật này đặc biệt được các nghệ sỹ ưa chuộng khi lấy nó làm điểm nhấn cho vùng má thay vì chỉ tạo khối như thường lệ: phấn bronze được sử dụng ở vùng gò má để tôn lên sắc nâu khoẻ khoắn và một âm hưởng mùa hè mạnh mẽ.

Từ trái qua phải: Alberta Ferretti SS 2016 – Michael Kors SS 2016 – Rag & Bone SS 2016

Tip:

- Trang điểm dưới ánh sáng tự nhiên để kiểm soát lượng phấn bronze sử dụng trên mặt. Trang điểm trong ánh sáng nhân tạo dễ khiến bạn thoa quá nhiều phấn.

– Bronze thường có màu nâu, vàng nâu, thường dùng để tạo khối cho những vùng lõm của gương mặt như hai cánh mũi, hàm dưới, viền trán để tạo độ sâu, tạo hình khối cho những vùng này. Khi sử dụng trên gò má, nên dùng màu vàng cam nâu hoặc hồng nâu.

HÀNG MI ĐỘC ĐÁO

Có thể làm gì với hàng mi để nó trở nên độc đáo, cá tính hơn? Hãy tham khảo một số gợi ý từ sàn diễn: hàng mi dày đậm cực đại với vài sợi mi dán dưới mí trong Louis Vuitton, chuốt mascara đỏ trong Armani, chuốt mascara xanh trong Tod’s và phóng đại từng sợi kiểu Marni. Đẹp hay không thì tuỳ thẩm mỹ của từng người nhưng không thể phủ nhận rằng những hàng mi này có thể khiến bạn nhớ mãi từ lần gặp đầu tiên.

Từ trái qua phải: Daks SS 2016 – Sibling London SS 2016 – Costume National SS 2016

Tip:

– Dùng một tấm card đặt trên mí mắt rồi chuốt mascara để tránh bị dây lên vùng mí.

– Nên kẻ mắt trước rồi chuốt mascara sau vì sau khi chuốt mascara, kẻ viền mắt không còn dễ dàng nữa.

HIỆU ỨNG VAMPIRE

Thật lạ lùng khi màu son tối như màu mận lại được khai thác nhiều đến thế trong dịp Xuân Hè, nhưng điều này đã diễn ra trong Xuân Hè 2016. Phải chăng sức nóng của hiệu ứng Vampire lại trở lại?

Từ trái qua phải: Alberta Ferreti SS 2016 – Anna Sui SS 2016 – Givenchy SS 2016

Tip:

- Đôi môi màu đỏ nâu, đỏ mận, đỏ burgundy thích hợp với phong cách mạnh mẽ và ấn tượng. Bạn cần chuẩn bị một tổng thể hoàn hảo để thích hợp với màu son này.

– Môi màu tối có thể khiến gương mặt già đi – nên tránh kết hợp với các hiệu ứng ấn tượng khác như kẻ mắt màu sáng, bronze… Giữ cho khuôn mặt tự nhiên và thanh thoát.

Nguồn: Tạp chí STYLE

Bản tin

Giao hàng nội thành đồng giá 10K