Điện thoại: 0949998298 | Email: info@chib.vn

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Giới thiệu

Năm 2013, khi bầu lần 2 mình phải nghỉ việc sớm để dưỡng thai. Cộng với lần mang thai đầu da xuống cấp trầm trọng vẫn là nỗi ám ảnh lớn đối với khiến mình rất lo lắng. Mình cần dưỡng da nhưng khi bầu, hầu hết mọi loại mỹ phẩm đều không an toàn với thai nhi. 

Bởi vậy, mình đã vào bếp, kiếm một vài loại củ quả, biến chúng trở thành mỹ phẩm chăm sóc cho chính mình. Ban đầu mình làm chỉ cho mình dùng. Tuy nhiên nhóm các mẹ bầu mình quen, cùng thời điểm thấy vậy cũng muốn được chăm sóc da tương tự. Mình đều chia sẻ với các mẹ. Và dần dần nhận được sự ủng hộ lớn từ các mẹ, mình đã bắt tay vào tự làm son dưỡng cho mẹ bầu và các sản phẩm chăm sóc da khác an toàn cho chính mình và những bà mẹ. 

Để mang thai không còn là một sự hi sinh khó phục hồi

Năm 2017, sau 4 năm làm mỹ phẩm, mình nhận thấy đây là một hướng đi rất hữu ích, bởi nguyên liệu lấy từ rau, củ, quả như một loại chế phẩm giải quyết đầu ra cho nông nghiệp, lại vừa an toàn, vừa thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn cho mẹ và bé. Mình quyết định đầu tư với quy mô lớn hơn để phát triển những sản phẩm này.

Năm 2018, khi nhận thức ngày một sâu sắc hơn về môi trường, mình tự tin cam kết sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chib sinh ra với sứ mệnh mong muốn mang lại một vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên. Đây cũng là năm Chib dày công nghiên cứu và cho ra đời các dòng chăm sóc sắc đẹp đặc biệt mới tập trung vào chăm sóc da, tóc và chăm sóc toàn thân dành riêng cho phụ nữ Việt.

Mến chào bạn đến với Chib, cùng trải nghiệm vẻ đẹp mang hơi thở từ cỏ cây, hoa lá. Cùng Chib đẹp một cách lành mạnh.

Chib - vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên

Tin tức mới nhất

Bản tin

Giao hàng nội thành đồng giá 10K