Điện thoại: 0949998298 | Email: info@chib.vn

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Loại bỏ mỡ cằm cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách này

 

Nói thật là phụ nữ muốn làm gì đi nữa cứ phải đẹp trước đã, nhìn ai chăm chút mình sẽ khác hẳn ngay so với người không chăm sóc. Nên muốn hạnh phúc, mình phải tự ý thức được là mình cần đẹp.

Sau 25, nhất là đối với các chị đã từng sinh con thì sẽ thấy da lão hoá rất nhanh và nhiều khi để hồi phục được rất khó. Và chăm dưỡng da chỉ là cách làm da đẹp hơn so với khi mình chưa dùng mỹ phẩm và giúp da đỡ già đi so với tuổi chứ đừng mong đẹp mọng mịn như quảng cáo. 
Điểm mà các chị nhìn thấy da lão hoá nhanh nhất là vùng khoé mắt, bọng mắt, hai đầu mày và đường nối từ má xuống tới miệng. Ngoài ra còn có vùng da dưới cằm nữa. Các vùng da trên mặt, các chị thi thoảng nên làm ấm tay rồi massage theo chiều cấu trúc da. Còn đối với vùng cằm, gập cằm về phía trước làm căng hết sức vùng gáy và từ từ ngửa cằm ra cũng căng hết sức như vậy, giữ lại vài giây, động tác lặp đi lặp lại 10 - 20 lần mỗi ngày, sự chảy xệ vùng cằm cũng tố cáo tuổi tác của chị em rất rõ. Động tác này bình thường em làm mỗi khi em nhớ, và khoảng 3-5 ngày là thấy mặt mình thon gọn hơn nhiều so với khi không tập rồi.


Ngoài ra, để da trẻ lâu, nhớ dùng kem chống nắng. Năm nay nhà em vẫn chưa làm kem chống nắng đâu vì nó phải động tới hoá chất mà em bị dị ứng hoá chất, nhưng em đã tìm được loại dùng ưa da hơn cả rồi. Mấy nữa em sẽ chia sẻ cụ thể em nó luôn.
Hạn chế ăn đường, bỏ qua mấy cái rượu nặng và bớt stress, bản thân của việc thấy mình đẹp hơn cũng đã đỡ stress rồi các chị ạ. Và với em nữa là chăm đắp mặt nạ, em có tới 1001 loại mặt nạ và đợt nào chăm đắp hàng ngày thì da em đẹp dã man, căng bóng, mịn và mềm,lúc nào cũng thích sờ tay lên (mà rịn bớt vì sợ mụn).
Thứ 4 vui vẻ, share với các chị để cùng nhau đẹp mỗi ngày.

Bản tin

Giao hàng nội thành đồng giá 10K