Điện thoại: 0949998298 | Email: info@chib.vn

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Làm sạch da bằng beer.

 

Beer để uống thì hiển nhiên mát rồi, nhưng để làm sạch da thì không phải ai cũng biết, cùng Chib thử mẹo sau nhé!

Chẳng tốn đồng nào lại không hại, mà làm thì lại không khó.

Với da dầu và mẫn cảm thì chỉ cần đem beer (beer càng có chất lượng men tốt càng thích) bỏ vào các ngăn đá tạo thành viên rồi ngày 2 bận đem ra rửa mặt. Đã quá lâu Chib say No với sản phẩm rửa mặt công nghiệp rồi vì chúng chứa cả 3 thứ không organic là tạo màu, tạo mùi và nhiều nhất là tạo bọt. 


Các bạn có thể dùng sau khi đã tẩy trang sạch vì lạnh lớp biểu bì đóng lại. Muốn tẩy trang sạch bạn có thể dùng hỗn hợp kiểu sữa tươi + yến mạch thoa đều, massage một lúc là sạch bong. Chib thì hay dùng hỗn hợp rửa mặt của nhà trồng được gồm thảo mộc, yến mạch và bạc hà (riêng bạc hà chị em nào bầu và đang nuôi con bằng sữa mẹ tuyệt đối không dùng kẻo sảy thai, sinh non hoặc giảm tiết sữa nhé).


Cũng với beer nhưng là cho da thô sần, nhiều dầu, không đều màu và... không dùng bước hỗn hợp rửa mặt trên kia: Lấy vỏ cam tươi 100gram + 1 hũ sữa chua + 200ml beer, cho vào máy xay nhuyễn rồi cũng bỏ khay chia viên và để đông đá. Mỗi ngày chỉ làm 1 lần vào buổi tối đem đá ra chà. 
Cách này giúp da sáng tự nhiên, tẩy tế bào chết và tái tạo lại đàn hồi cho da. Mẹ nào mà thấy da mặt bụng bụng, xệ xệ, không căng mịn thì làm đi là vừa. Nhưng nếu cho vỏ cam thì ngày nên kiêng đi nắng, nếu cần ra ngoài hãy che chắn cần thận.
Make up thì ko cần dùng srm, cách làm sạch lớp cặn trang điểm tốt hơn cả srm là dùng oil thực vật. Nếu ko dị ứng hạt thì hạnh nhân là một gợi ý tốt vì nó giúp mờ các đốm sắc tố da. Còn nếu dị ứng hạt bạn có thể dùng dầu dừa, dầu nghệ...
Cách làm sạch oil là dùng khăn khô mềm hoặc giấy ăn lau sạch, sau đó dùng khăn ấm ủ lên mặt khoảng 1 phút, miết nhẹ là sạch sẽ các nàng ạ.

Bản tin

Giao hàng nội thành đồng giá 10K