Điện thoại: 0949998298 | Email: info@chib.vn

Địa chỉ: Xóm 3, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

CHĂM SÓC DA MỤN ĐÚNG CÁCH VÀ KHÔNG TỐN TIỀN NHƯ THẾ NÀY CÁC CHỊ NÀY

 

Nhiều chị em bị mụn nhưng không biết cách chăm, sống chung với lũ và nghe xúi giục bậy dùng kem trộn cho nhanh có hiệu quả rồi mặt tan nát hơn. Nay sau nhiều ngày tháng tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức, em xin phép được share với nhà mình cách trị mụn như này ạ. Còn cụ thể hơn tuỳ từng da sẽ có cách trị liệu riêng. Các chị có thắc mắc gì cứ hỏi thêm, giải đáp được tới đâu em sẽ trả lời tới đó nhé.

Nhớ hôm đó có hỏi một chị khách là sao lại dùng mask đất sét, chị bảo vì nghe review đẩy mụn, mà em gặp nhiều ca như này nhưng cố sống cố chết là nó đang đẩy mụn, em hãi hồn lắm!
Cơ chế đẩy mụn như này nè, nó sẽ làm cho các loại mụn cứng chồi nhanh lên da, còn mụn mủ nó phải tiêu đi, khô se nhanh lại, còn đã mà ửng đỏ, sưng tấy, mẩn ngứa... thì vứt hết. Tất cả chúng nó đều là hiện tượng phản ứng dị ứng của da, ĐỪNG TIN THẢI ĐỘC HAY ĐẨY MỤN gì vào cái lúc này cả.


Chăm sóc da mụn cũng vậy, làm gì? như thế nào là đúng? tại sao?
Làm gì là: Tiêu viêm đối với mụn mủ, bứng nó ra được khỏi da và tránh oxy hoá tiếp ở cái chỗ vừa bứng đối với cồi mụn cứng là 2.
Làm như thế nào là: Các chị chăm sóc vết thương như thế nào thì hãy chăm sóc các vết mụn đã nặn, mụn bọc, mụn mủ y chang như thế. Da có cơ chế tự phục hồi vì vậy không cần dùng kháng sinh tại chỗ, dùng sát trùng để chúng tái viêm nhiễm thêm là được rồi. Ví dụ: Rửa bằng nước muối 0.9%, chấm cồn iot lên các nốt mụn (e hay dùng betadin) còn cái thứ tiêu viêm tuyệt vời nhất dành cho bọn mụn chưa vỡ là "dầu tràm". Chỉ cần chừng ấy thôi là đủ để mụn không sưng xỉa lên rồi.
Tại sao: Tại vì như đã nói ở trên, da có cơ chế tự phục hồi, đừng bắt nó chết ngạt trong đống chất nọ, chất kia, lúc bị mụn là lúc da cần nghỉ ngơi, giữ sạch sẽ và thoáng, kiểm soát dầu là cái nên làm. Còn mọi thứ dưỡng khác VỨT HẾT.
Đừng hi vọng da đẹp vào cái lúc mụn và cũng đừng nóng lòng bắt nó xẹp và biến ngay. 1 cái mụn mất 28 ngày để hình thành và biến mất cơ ạ.
Bản quyền những chia sẻ này thuộc về Chib nha các chị em nha.

Bản tin

Giao hàng nội thành đồng giá 10K